Awaken at - เชียงคาน
Once upon a time
4 วัน 3 คืน....Why do I...
Trace Esan 3วัน2คืน
โก๋เก๋าตะลุยอีสาน Old, but Cool
อุบลราชธานี 3 วัน 2 คืน upper class
South Laos 3 วัน 2 คืน จากอุบลราชธานี
อุบล ไทย ปากเซ ลาว 3วัน2คืน
River Road อุบลราชธานี โขงเจียม
ร้อยเอ็ด อุบล แพ็คเกจอีสาน
Adrenaline: เลย 3วัน2คืน
Enlarge Horizon.. เลย - เชียงคาน
Linchpin East: เลย เชียงคาน เวียงจันทน์ อุดร
Week for Life ควบคุมชีพจร 7วัน6คืน
เชียงคาน ภูเรือ All signatures 3วัน2คืน
บึงกาฬ - Kushim Signature 3วัน2คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Awaken at - เชียงคาน 3วัน2คืน

เชียงคาน เมืองแห่งการพัก จิตวิญญาณ (Soul Relax) ด้วยอากาศยอดเยี่ยม (ออกซิเจนที่เต็มเปี่ยมด้วย อิออนประจุลบ) ริมฝั่งโขง วัฒนธรรมสุดงดงาม และการใช้ชีวิตสุดเรียบง่าย แต่มีอารมณ์ศิลป์ อย่างเหลือร้าย บนความเรียบง่าย เจือปนไว้ด้วย ความงดงาม ที่ซุกซ่อนให้ผู้คนได้ค้นหา

และนั้นคือเหตุผลสำคัญ ที่ทำให้เชียงคาน แห่งจังหวัดเลย กลายเป็น Destination ที่ใฝ่ฝันมานาน ว่าจะไปเยือน หากมีโอกาส และมี Provider ที่ยอดเยี่ยมพอ..

เจซีทัวร์ ทุ่มเทอย่างหนัก เพื่อเรียบเรียง และรวบรวมสถานที่ท่องเที่ยว ที่เน้น "ว่าสุดยอด ในระดับความทรงจำเท่านั้น” มาเป็นแพ็คเกจ ท่องเที่ยวเป็นแพ็คเกจ ในระดับ Upper Class ที่เหมาะสำหรับ สว ผู้ใหญ่คนสำคัญ หรือโอกาสพิเศษ (ซึ่งจะยอมให้ต่ำกว่าดีที่สุด ไม่ได้ แม้แต่เซ็นต์เดียว) และมันจะเป็นแพ็คเกจ ที่เหมาะสม ที่จะเก็บเป็น ความทรงจำ ไว้ให้เป็น Value ของ Life Time..

และแน่ใจว่า ไฟในตัวที่มอดลง ไม่ว่ามันจะมอดลง เพราะวัยที่มากขึ้น มอดลงเพราะงานหนัก มอดลงเพราะเหน็ดเหนื่อย มอดลงเพราะเบื่อระอาบางอย่าง หรือมอดลงเพราะความจำเจ ..แต่มันจะถูก .. “Awaken” ขึ้นมาอีกครั้ง ที่เชียงคาน

แนะนำ! อ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlight ศึกษาโปรแกรม ก่อนตัดสินใจ และหากข้อมูลไม่เพียงพอ รบกวน โทร 089-5727603 ไลน์@jctour สอบถามได้ 24 ชั่วโมง ดึกแล้ว! โทรเลยครับ มีคนรับแน่นอน (ไม่ใช่เครื่องตอบรับอัตโนมัติ)

แก่งคุดคู้... Signature เชียงคาน

Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน
Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน

อ้างถึงเชียงคาน แล้วไม่อ้างถึงแก่งคดคู้ มันคงเป็นเรื่องเล่าที่จืดชืดแน่ ๆ ....แก่งหินธรรมชาติที่เกิดขึ้นกลางลำน้ำโขง จะขวางกั้นแม่น้ำ ในวันที่แม่น้ำโขงลดระดับ ทำให้ทางน้ำจำเป็นต้องเปลี่ยน เพื่อหลีกเลี่ยง เกิดเป็น เกาะแก่ง ริมหาดทราย ซับซ้อน สวยงามขึ้นเองตามธรรมชาติ .."นานแค่ไหนแล้ว? ที่เราไม่เคยเห็นอะไรที่งดงาม โดยปราศจาก การปรุงแต่งแบบนี้... ทริปนี้ เรือแบบส่วนตัวของท่านลูกค้า ปล่อยให้ท่านได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ในแบบที่ไม่ต้องรีบเร่ง... เก็บความงดงาม ระดับความทรงจำ ไว้ให้เต็มที่

The slowly Life: ถนนคนเดิน เช้า เที่ยง ค่ำ..

Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน
Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน

ที่เชียงคาน ความเป็นจริงก็คือ ร่มเย็น เรียบง่าย เหมือนกันหมดทั้งเมือง แต่ก็ยังแบ่ง Zone ออกเป็นเส้นทาง สำหรับตลาดคนเดิน ตลาดเช้า สถานที่ตักบาตรถวายพระ และส่วนพักผ่อนแบบ Chill ริ่มฝั่งโขง ทุกพื้นที่ มีเสน่ห์ในแบบของ "เชียงคาน" ซึ่งครอบคลุมหมด.... "อารมณ์ของผู้อยู่อาศัย ควบคุมบรรยากาศสถานที่ ๆ อาศัย" ....ท่านลูกค้า จะรู้สึกถึง ความร่มเย็นทุกเวลา เช้า สาย บ่าย หรือค่ำ ก็ตาม...

สันป่าหนาด (บ้านไทยดำ)

Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน
Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน

“กองทัพไทย ใช่ว่าจะไม่เคยเกรียงไกร..” ย้อนหลังไปในยุคกรุงธนบุรี ทหารไทยสามารถรบชนะ บุกเข้าไป ในประเทศลาว และเวียดนาม ลึกเข้าไปถึง ที่อยู่ของชนชาติไทยดำ และเกณฑ์ไพร่พล ชักชวนชาวไทยดำ อพยพเข้ามา อยู่ในประเทศไทย จนถึงปัจจุบันนี้ที่จังหวัดเลย เขาเรียกสถานที่นี้ว่า "หมู่บ้านไทยดำ บ้านนาสันป่าหนาด" ยังคงไว้ถึงวัฒนธรรม ความงดงามของประเพณีดั้งเดิม และความเรียบง่ายของ Life Style มีมนต์เสน่ห์อย่างเหลือร้าย... และทริปนี้ เจซีทัวร์ นำท่านลูกค้าแวะที่นี้ด้วยครับ..... ไปดูด้วยตากันดีกว่า..

ภูเรือ สวยใจสะท้าน...

Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน
Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน
Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน

บนภูเรือ มี Point ที่สวยงามมากมาย..ด้วยทริปแบบ Upper Class ไกด์ส่วนตัวของท่าน สามารถนำท่าน เข้าชมทุก Signature Point อย่าง ผาโผล่น้อย จุดชมวิวเดโช น้ำตกห้วยไผ่ สวนหิน จุดชมวิวขลิบทอง ยอดภูเรือ และทุกจุด สายหมอก ดอกไม้ ลมหนาวสดชื่นตลอดปี รูปอันงดงามของดอกไม้ กลิ่นหอมกระจายของดอกไม้เมืองหนาว อรรถรสแห่งความงดงม จุดชมวิว และเสียงแห่งธรรมชาติ รวมเป็น Nature Spa - รูป รส กลิ่น เสียง ที่ไร้การปรุงแต่ง...

ภูทอก ต้องไปเช้า ชมทะเลหมอก

Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน
Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน

ทะเลหมอก ที่ภูทอกงดงามยิ่งนัก ไม่แพ้ที่ไหน ๆ แต่ที่สุดยอดกว่าคือ การขึ้นสู่ภูทอกนั้นง่ายกว่า ไม่ต้องลงทุน ลงแรง ปีนเขาให้เมื่อยขามากนัก เจซีทัวร์ใช้รถนำท่านขึ้นถึง ลานจอดของยอดดอย.. ที่เหลือท่านลูกค้า ก็เดินถ่ายรูป หามุมสวย ซึ่งมีอยู่รอบดอย อย่างอิสระ สวยมาก สนุกมาก สบายมาก และเต็มอิ่ม...

วัดพระบาทภูควายเงิน

Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน
Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน

ที่วัดพระบาทภูควายเงิน "สถานที่สำคัญ ที่สามารถเปลี่ยนใจ นายพรานผู้โหดร้าย เป็นพระอรหันต์ได้" มีเรื่องราวมากมาย ที่ถูกเล่าผ่าน สิ่งปลูกสร้างของวัด บนภูเขาที่มองเห็นวิวกว้างไกล ถึงริมแม่น้ำโขง ของวัดแห่งนี้ ในทริปนี้ ทัวร์นำขึ้นสู่วัดภูควายเงิน และเป็นหนึ่งใน Signature ที่ต้องไป......และเราก็ไป

สวนหินผางาม

Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน
Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน

สวนหินผางาม เกิดขึ้นเอง จากความเปลี่ยนแปลงของเปลือกโลก "ทำไมจึงเรียกสวนหิน?" เพราะทั่วบริเวณนี้ จะเป็นทุ่งกว้าง ที่มีหินปูน หินแกรนิต มีรูปร่างแตกต่าง และสวยงาม กระจายกันอยู่ เป็นภูเขาหินขนาดเล็ก ใหญ่ ไปทั่ว และมีลักษณะ ที่เหนือความคาดคิด สวยงามในแบบรูปภายนอก ที่แตกต่างกันไป จนกลายเป็นสวนหิน และมองผ่านเลย ไปด้านบน เป็นหน้าผา หินปูนที่มีลวดลายสวยงาม (ตามธรรมชาติ) สุดยอดเยี่ยมและทรงคุณค่า ต่อเวลาที่เสียไป ในการมาเยือนเป็นอย่างยิ่ง ....

สิ่งสำคัญก่อนตัดสินใจ: Resort ที่พัก.

Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน
Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน Awaken at - เชียงคาน

"เที่ยวสนุกมาก แต่นอนไม่หลับ มันแย่กว่าฝันร้าย" รีสอร์ทริมฝั่งโขงที่เชียงคาน ที่สวย ๆ มีเยอะครับ ตรงริมฝั่งโขง แต่สำหรับทริปนี้ ในแพ็คเกจไม่ได้ต้องการแค่ "สวย.." แต่ต้องเป็นรีสอร์ทที่สะดวกสบาย สะอาดเอี่ยม และต้องตั้งอยู่ตรงที่ ห้วงริมน้ำแม่โขงที่สวยที่สุด บรรยากาศยอดเยี่ยม ตกแต่งด้วยสวนดอกไม้สวยสะพรั่งเต็มพื้นที่ ตลอดแนวริมน้ำโขง มีความสุขมากๆ พักผ่อนได้ทั้งกายและใจ พร้อมห้องพักสะอาดเอี่ยม ที่ได้รับการดูแล ในระดับยอดเยี่ยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ในแบบ 5 ดาว - "2 คืนกับ ริเวอร์แอนด์เม้าเท่น รีสอร์ท @เชียงคาน..."

โปรแกรม
วันที่ 1  
09:00 น. คนขับ ทัวร์ไกด์ โชว์บอร์ด ชื่อของท่านลูกค้า ต้อนรับที่สนามบิน

- คนขับที่ได้รับการอบรม การบริการนักท่องเที่ยวในระดับ Top Level พร้อมรถ คันสะอาดเอี่ยม รับท่านลูกค้า ที่สนามบินเลย แนะนำมา Flight เช้า นะครับ
10:00 น. ก่อนเข้าสู่เมืองเชียงคานเราแวะ "หมู่บ้านไทยดำ" ใช่ครับฟังไม่ผิดอะไรเลย ไทยดำรุ่นที่ 4 สืบสายมาจากรุ่นแรก สมัยกรุงธนบุรี กองทัพไทยสุดเข้มแข็ง เอาชนะทั้งลาว และเวียดนาม นำเอาเชลยศึก ที่มีถิ่นฐานเดิม อยู่ในเวียดนาม คือ "ไทยดำ" มาตั้งรกรากในประเทศไทย ผู้คนมา วัฒนธรรมก็มาด้วย ใครจะคาดคิดว่า วันนี้ ทั้งวัฒนธรรมและชาวไทยดำ กลายเป็นเสน่ห์สุดลึกซึ้ง สำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก..
12:00 น. แวะไหว้พระวัดศรีคุณเมือง มาเชียงคาน ไหว้พระก็ต้องวัดนี้ ถือเป็นวัดคู่บารมีเชียงคาน มองเผิน ๆ มันก็เหมือนวัดทั่วไป แต่เมื่อพิจารณาใกล้ Beautiful Secret ที่หลบซ่อนอยู่ ก็จะเผยให้เห็น ฝาผนังที่บรรจงด้วยภาพเขียน ทรงคุณค่า ทั้งอุโบสถ มีมนต์เสน่ห์แห่งพุทธ อย่างครบถ้วน...
12:30 น. รับประทานอาหารเที่ยง
14:00 น. Check In Resort สวยสุด ดีที่สุด สะอาดที่สุด อยู่บนทำเลสวยสุด (ในแง่ของ Soul Relax) - เชียงคานริเวอร์ เม้าเท่นรีสอร์ท.

- เข้าพัก Refresh ในห้องพักสุดสบาย และสูดอากาศบริสุทธิ์ ริมฝั่งโขง ให้เต็มปอดกันก่อน เชียงคานริเวอร์ฯ เป็นรีสอร์ท ที่ดีที่สุด อยู่บนทำเล ติดฝั่งโขง ในช่วงที่แม่น้ำสวยที่สุด อากาศบริสุทธิ์ผุดผ่อง สามารถนั่งชมริมโขง ได้จากด้านหน้าของรีสอร์ท.. แน่นอนราคาแพงกว่า แต่ไม่มีทางเลือก นี้คือทริป Upper Class
16:00 น. เรือมารับที่ท่าเรือ หน้ารีสอร์ท นำท่านลูกค้าไปนั่งเรือชมริมโขงกันครับ ในทริป Upper Class นี้เป็นเรือแบบ Private
16:30 น. แก่งคุดคู้ ชื่อฟังดูแปลก ๆ นะครับ แต่ความงดงาม และเสน่ห์แห่งธรรมชาติสร้างสรรค์นั้น งดงามเหลือเฟือ

- เรือล่องชมความงดงาม ของฝั่งโขง ขึ้นเหนือไปเรื่อยๆ (ในเรือนั้นทางเจซีทัวร์ เตรียมเครื่องดื่มเย็นๆ ไว้บริการตลอดเส้นทาง) จนถึง Moment พระอาทิตย์ตกสุดสวย ลงเหนือแม่น้ำโขง งดงามอย่างเหลือเชื่อ.

- และเรือส่งท่านลูกค้าที่หน้าตลาดคนเดิน กำลังคึกคักครับ...
18:00 น. ทัวร์ไกด์ นำท่านรับประทานอาหารเย็น ภัตตาคารริมแม่น้ำโขงกันก่อน เพื่อเอาแรงไว้เดินต่อ

- เสร็จแล้ว ถึงเวลา เดินเที่ยว Walking Street เมืองคาน ที่มีชื่อเสียงกระฉ่อนโลก กันแล้วครับ รับประกันได้ว่า ทุกคนจะมีความสุขกับความเรียบง่าย และหลากหลาย ทั้งผลิตภัณฑ์ ต่างวัฒนธรรม และวิถีชีวิตที่แตกต่าง

- "มันเป็นเรื่องของความพอใจว่าจะกี่โมง และดึกแค่ไหน" กลับถึงที่พัก (อยู่ไม่ไกลอะไร กับถนนคนเดิน แต่จริง ๆ รถ Private ของท่านรอ Stand By ได้ตลอดครับ)

- ถึงที่พัก.. พักผ่อนอย่างมีความสุข อยู่ริมแม่น้ำโขง สดชื่น "เดือนมืดดูดาว เดือนหงาย ดูพระจันทร์"

วันที่ 2  
06:30 น. ลงจากห้องพัก รับอากาศ "มากกว่าบริสุทธิ์" และทำบุญตักบาตรข้าวเหนียว หน้ารีสอร์ทครับ ทัวร์ไกด์ได้ประสาน จัดชุดสำรับ สำหรับถวายให้พร้อมครับ "ท่ามกลางสายหมอก และสดชื่น"
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ภัตตาคารของรีสอร์ท พร้อมชมบรรยากาศยามเช้าของแม่น้ำโขง
08:00 น. เราไปลุยกันต่อ...รถส่วนตัวของท่านลูกค้า พร้อมทัวร์ไกด์คนเดิม รับท่านที่ รีสอร์ท เรามุ่งหน้าสู่ยอดภูเรือ...
09:00 น. ทำไมจะต้องเสียเวลา รถ Private ของเจซีทัวร์ ตรงขึ้นสู่ภูเรือทันที
09:30 น. เราจะเริ่มต้นกันที่วัดสมเด็จภูเรือมิ่งเมือง อยู่บนยอดภูเขาสูง อาคารวิหาร ทำด้วยไม้สักทองแกะสลัก เรียกว่าสุดปราณีต และจะได้มีโอกาส นมัสการพระกริ่งปวเมศ.. (องค์จริงที่นี้ครับ)

เรามุ่งหน้าขึ้นสู่ภูเรือ และด้วยทริปนี้เป็นแบบ Upper Class Private มีทัวร์ไกด์ส่วนตัว ช่วยเหลือ ยกของ ทำให้หมด ทำให้ท่านลูกค้า จะได้ครบแห่งภูเรือ ดังนี้ครับ...
- ผาโผล่น้อย
- พระพุทธรูปนาวบรรพต
- จุดชมวิเดโช, เช้าสาย บ่าย เย็น ก็สวย ความงามของแสง ทำมุมเหมาะ พอดีกับทุกเวลา ของวัน
- ผาซำทอง, โดดเด่นตรงมองเห็น เส้นขอบฟ้าวิว เป็นสีทองสวยด้วยแสงที่ยืนอยูตรงนั้นพอดี ไปดูด้วยตัวเองครับ..
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงบนดอยภูเรือ ครับ ร้านอาหารอุทยาน...

- สวนหินพาลี, มีโขดหิน รูปแปลกตา มากมาย เป็นจุด ๆ อยู่ท่ามกลางสวนธรรมชาติ (คือสวนไม่ได้ตกแต่ง เป็นธรรมชาติสร้างสรรค์ล้วนๆ )

- น้ำตกห้วยไผ่, น้ำใสสูง 30 เมตรลงมาตามผาหิน สู่แอ่งด้านล่าง ถ้าหัวใจเรียกร้อง ก็กระโดดลงน้ำเลย
17:00 น. ลงจากภูเรือ มุ่งหน้ากลับสู่ เชียงคาน
18:00 น. เดินทางถึงรีสอร์ท รับประทานอาหารเย็น ริมแม่น้ำโขง ภัตตาคารของรีสอร์ทครับ... สุดคลาสิค กับคืนที่ สองแสนสุข....

- หากท่านลูกค้าอยากจะไป ตลาดคนเดินอีกรอบ ก็ไม่ยากครับ ห่างจากรีสอร์ท 700 เมตร เดินสบาย ๆ แต่ถ้าไม่อยากเดิน รถของเจซีทัวร์ ก็บริการครับ. พรุ่งนี้ต้องตื่นเช้า!

วันที่ 3  
05:00 น. (ใช่ครับ ตื่นเช้า) ทัวร์ไกด์ของท่าน นำท่านขึ้นรถ เราขึ้นไปดูทะเลหมอก เหนือแม่น้ำโขง กันที่ "ภูทอก" ที่ภูทอก นี้นะ สวยสุดตอนเช้าตรู่ ทะเลหมอกสุดสวย พระอาทิตย์ขึ้น เหนือทะเลหมอก ยิ่งสวย มองเห็นวิวกว้างไกล ครอบคลุมถึงแม่น้ำโขง อากาศหนาวสดชื่น ทุกฤดูกาล...
07:00 น. ลงจากภูทอก มาแวะที่ "ตลาดเช้า" ของเชียงคาน เดินเที่ยว จับจ่ายซื้อของ หรือพูดคุย ดูวิถีชีวิต ความเรียบง่าย การใช้ชีวิตยามเช้า ในตลาดชาวบ้าน ของชาวเชียงคาน...

- กลับมายังรีสอร์ท อาหารเช้ายังพร้อมเสริฟ อยู่ครับ
09:00 น Check Out ออกจากรีสอร์ทไปลุยกันต่อ

- ที่ๆ ซึ่ง เปลี่ยนความคิดของ นายพรานสุดโหดเหี้ยม (เพราะไม่รู้) ให้กลายเป็นพระอรหันต์ (ผู้รู้ผู้เบิกบาน) ด้วยคำสอนสุดพิเศษ ของศาสดาโลก อย่างพระพุทธเจ้า... นั้นเป็นประวัติสั้น ๆ ยาวกว่านี้ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ Tour Guide ในวันไปจริงนะครับ ที่นี้คือ "วัดพระบาท ภูควายเงิน"

- เสร็จจากวัด ทัวร์ไกด์ นำท่านลูกค้า มุ่งหน้าสู่ สวนหินผางาม เรียกกันติดปากว่า คุณหมิงเมืองเลย... สวยมาก ไกลหน่อย แต่ก็ต้องไป
12:00 น. ถึงสวนหินผางาม แต่...รับประทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ

- เสร็จแล้วไปกันเลยครับ เริ่มตั้งแต่ Step แรก กับความงดงามทางธรรมชาติของ ภูเขาหินปูน สุดมหัศจรรย์ จนถึง Step สุดท้าย
14:00 น. ออกจาก สวนหิน

- นำท่านลูกค้า ส่งที่สนามบินเลย ก่อนเครื่อง Take Off 1.20 ชั่วโมงเสมอนะครับ..

- Tour Guide และคนขับ กล่าว Farewell

"ไฟที่หลับไหล ถูกปลุกขึ้นให้ตื่น และมุ่งมั่นต่ออนาคตของชีวิต - Awaken at เชียงคาน"

JC Tour Transfer JC Tour Transfer

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 16,500 บาท/ท่าน (นอนห้องคู่ครับ)

เด็ก: 9,500 บาท/ท่าน (เด็กอายุ 3-10 ปี)

แพ็คเกจนี้รวม

 • Awaken at - เชียงคานทัวร์ไกด์ แบบส่วนตัว 3 วัน
 • รถตู้สะอาดเอี่ยม พร้อมคนขับสุดสุภาพชน (ได้รับการอบรมอย่างดีเยี่ยม) แบบ ส่วนตัว 3 วัน
 • เรือนำเที่ยว ล่องแม่น้ำโขง Sunset Route แบบ Private ส่วนตัว
 • เรือนำเที่ยว ล่องแม่น้ำโขง แก่งคดคู้ แบบ Private ส่วนตัว
 • ที่พัก Resort ริมแม่น้ำแม่โขง ดีที่สุดเมืองแห่งเชียงคาน 2 คืน
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • นำเที่ยว 3 วันเต็ม
 • ค่าธรรมผ่านเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวทุกแห่ง
 • ประกันเดินทางแบบ นักท่องเที่ยว เต็มรูปแบบ

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

จองโปรแกรมนี้

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศและทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235

ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Awaken at - เชียงคาน | Once upon a time | Why do I | Trace Esan | Old, but Cool | อุบลราชธานี | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ อีสาน
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(inbound), 31/01235(outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-esan.com
Copyrights 2020-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.